Cart

0

0₫

Menu
Hotline: 0933 118 678

Thanh toán và vận chuyển

1. Xác nhận đơn hàng

– Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên của Tân Cửu Long sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác minh đơn hàng của quý khách với các thông tin như sau: + Tên hàng và Mã hàng + Xác nhận hình ảnh sản phẩm (qua các phương tiện: Zalo, Facebook,…….) + Thông báo giá tiền sản phẩm các chương trình khuyến mãi hiện có của sản phẩm. + Giá tiền vận chuyển (nếu có) + Thời gian vận chuyển. (thông thường các đơn hàng trong nội thành TP.HCM sẽ được giao trong ngày) + Thanh toán: Khi giao hàng khu vực nội thành TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền trực tiếp tại địa chỉ giao hàng. – Với các đơn hàng gửi về các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ cập nhật và cung cấp mã đơn hàng sớm nhất đến quý khách qua gọi điện thoại hoặc tin nhắn.

2. Giao và nhận hàng

Sau khi xác minh đơn hàng thành công đội ngũ giao nhận Công Ty Tân Cửu Long  sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách. 2.1. Thời gian giao hàng đối với các đơn hàng có địa chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh:KV Nội thành: chậm nhất là 24h làm việc tính từ lúc hệ thống nhận được đơn hàng – KV Ngoại thành: chậm nhất là 48 giờ làm việc tính từ lúc hệ thống nhận được đơn hàng. 2.2. Đối với địa chỉ giao hàng tại các tỉnh thành, khu vực khác – Từ: 2-5 ngày tùy từng tỉnh thành và tùy vào hình thức vận chuyển mà nhân viên kinh doanh hoặc giao nhận đã thỏa thuận với khách hàng. 2.3. Hoặc quý khách có thể đến nhận hàng tại văn phòng trưng bày và bán hàng của Công Ty Tân Cửu Long

Số 17 Đường 35, Linh Đông, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

3. Phí Giao Hàng

– Công Ty Tân Cửu Long có chính sách “MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN” cho các đơn hàng có giá trị từ 1,000,000đ  trở lên ở khu vực Hồ Chí Minh.(Ngoại trừ: H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Hóc Môn và H.Nhà Bè) – Các đơn hàng “CÓ TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN” khi có giá trị dưới 1,000,000đ  giá trị vận chuyển sẽ được thỏa thuận với khách hàng bởi nhân viên kinh doanh (theo biểu phí nội bộ) – Đơn hàng về các tỉnh không thuộc KV TP.HCM phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả với biểu phí tùy thuộc vào từng địa điểm và từng đơn vị vận chuyển. – Đối với khách hàng ở các tỉnh, khách hàng có quyền chỉ định đơn vị vận chuyển, với các đơn hàng trên 1,000,000đ quý khách vẫn sẽ được miễn phí vận chuyển đến các đơn vị vận chuyển đã được chỉ định ở KV nội thành TP.HCM (Trừ Quận Bình Tân). – Bảng biểu phí vận chuyển nội bộ:
Khu vực Số KM Phí vận chuyển
KV TP.HCM Đơn hàng trên 1,000,000đ (trừ Quận Bình Tân,H.Bình Chánh, H.Củ Chi, H.Nhà Bè) Miễn phí
KV TP.HCM Đơn hàng dưới 1,000,000đ Dưới 10Km 30,000đ
KV TP.HCM Đơn hàng dưới 1,000,000đ Từ 10-15Km 40,000đ
KV TP.HCM Đơn hàng dưới 1,000,000đ Từ 15- dưới 20Km 50,000đ
KV TP.HCM Đơn hàng dưới 1,000,000đ Trên 20Km Gửi Chành xe vận tải (có thu hộ) hoặc Viettelpost (Phí vận chuyển quý khách vui lòng tự chi trả)
Các tỉnh ngoài KV TP.HCM Liên hệ
*Lưu ý khi nhận hàng: – Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, bao gồm: chi tiết sản phẩm, số lượng, màu sắc, chủng loại, các phụ kiện kèm theo,… trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hóa. Nếu gặp bất cứ trường hợp nào liên quan đến hàng hóa không như mong muốn xin quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài: + Trong giờ hành chính: 028-66863366 (nhấn phím 5) + Ngoài giờ hành chính: 0933118678 (sau 18h00) – Sau khi quý khách ký nhận vào biên nhận hàng hóa, Công Ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các trường hợp móp méo, hư hỏng do rơi vỡ hoặc không đủ chi tiết như báo giá. – Các trường hợp quý khách yêu cầu chuyển đến địa điểm khác để nhận hàng xin quý khách vui lòng thông báo với chúng tôi để thỏa thuận phương án vận chuyển mới. – Khi cần thay đổi người nhận hàng phải có sự xác nhận của quý khách bằng tin nhắn với SĐT đã đăng ký mua hàng. – Công Ty Tân Cửu Long có thể từ chối giao hàng khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo.